Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Hòa Khánh Tây

Dự Đại hội có lãnh đạo Huyện Đoàn-Hội LHTN Việt Nam huyện; Đảng ủy-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Khánh Tây cùng 50 đại biểu đại diện cho 295 hội viên toàn xã.

Anh-tin-bai

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào Thanh niên xã có nhiều chuyển biến tích cực, luôn bám sát chủ trương của Đảng, nghị quyết của Đoàn, Hội, hầu hết các chỉ tiêu quan trọng đều được tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc có hiệu quả.

Anh-tin-bai

Nội dung và phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền giáo dục tạo niềm tin cho hội viên, thanh niên vào công cuộc đổi mới của đất nước như các phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Tình nguyện vì cộng đồng”, “Khỏe thể chất, vững kỹ năng”, “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Làm nghìn việc tốt kính dâng Bác Hồ”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”,…

Hội viên, thanh niên có tính xung kích, tình nguyện, nồng cốt, tham gia nhiều hoạt động tích cực thiết thực góp phần làm ổn định tình hình an ninh, chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương, công tác hậu phương quân đội thực hiện thường xuyên. Công tác tổ chức Hội tiếp tục giữ vững có nhiều mặt tiến bộ góp phần nâng cao chất lượng văn hóa và đạo đức cho thanh niên.

Với chủ đề “Đoàn kết - Tình nguyện – Trách nhiệm - Sáng tạo”, Đại hội đã thông qua 10 chỉ tiêu trọng tâm và đã hiệp thương 11 anh, chị tham gia Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hòa Khánh Tây khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, bầu ra 1 Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch và 7 Ủy viên. Anh Hồ Chí Thiện đắc cử chức danh Chủ tịch Hội.

Dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024./.

Một vài hình ảnh Đại hội