Hội nghị triển khai kế hoạch Tổ chức đăng ký trực tiếp nghĩa vụ quân sự năm 2024 trên địa bàn xã Hòa Khánh Tây

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Thanh Tú – CHT-Ban CHQS xã thông qua kế hoạch và bảng phân công thành viên HĐ.NVQS và cán bộ phụ trách địa bàn trong công tác vận động công dân đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2024.

Được biết, thời gian đăng ký vào ngày 11/4/2024 và 12/4/2024, địa điểm tại Hội trường UBND xã.

Việc đăng ký nghĩa vụ Quân sự lần đầu cho công dân nam đủ 17 tuổi trên địa bàn xã Hòa Khánh Tây (sinh từ 01/01/2007 đến 31/12/2007), công dân trong độ tuổi SSNN chưa đăng ký và công dân nữ có ngành nghề chuyên môn kỹ thuật cần cho quân đội là nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân, đồng thời là trách nhiệm của cơ quan quân sự theo quy định của pháp luật, nhằm quản lý chặt chẽ công dân được tham gia phục vụ trong Quân đội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN./.