Xã Hòa Khánh Tây: Thăm và tặng quà cho các chiến sĩ mới tại nơi huấn luyện

Đoàn đã đến thăm 9 chiến sĩ là công dân của xã Hòa Khánh Tây nhập ngũ năm 2024 tại đơn vị Phòng không 367, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 1 tháng huấn luyện, mặc dù gặp không ít khó khăn, song các chiến sĩ đã hoàn thành tốt các nội dung trong khóa mục huấn luyện tại đơn vị. Nếp sống, thói quen sinh hoạt tại đơn vị mới đã đi vào nền nếp, đúng điều lệnh quân đội. Qua đánh giá, 100% chiến sĩ mới đều hoàn thành tốt nội dung theo yêu cầu.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Sù, Phó bí thư thường trực xã đã biểu dương những kết quả mà các chiến sĩ mới của xã đạt được qua khóa huấn luyện. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các chiến sĩ của xã Hòa Khánh Tây tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân trong quân đội. Phát huy truyền thống của lớp cha, anh đi trước, xác định tốt vai trò trách nhiệm của người lính đối với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Quân đội giao phó.

Trong chuyến đi thăm, đoàn đã trao tặng mỗi chiến sĩ mới 1 phần quà là 500.000 đồng nhằm động viên tinh thần của các em./.